SỰ CẢI TIẾN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG SỬ DỤNG TRONG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM NHẰM ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT VỚI  NHU CẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG.

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG  CÁC PHÂN TÍCH NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG, KẾT HỢP VỚI SỰ SÁNG TẠO VÀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ĐỂ PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CẤP SẢN PHẨM VỚI CHI PHÍ SẢN XUẤT TỐI ƯU.

Bằng việc phát triển một cộng đồng sáng tạo từ chính các nhân viên của nhiều bộ phận trong Tập Đoàn Phú Bảo, PBM đã cụ thể hóa kiến thức và năng lực của từng thành viên vào việc đổi mới sản phẩm và duy trì nguồn ý tưởng lâu dài cho hoạt động sản xuất.

PBM luôn hoan nghênh các ý tưởng cho cải tiến công nghệ mới, cải tiến sản phẩm, cập nhật quy trình và vật liệu mới và sáng tạo trong kế hoạch tiếp thị. Trình độ chuyên môn của chúng tôi được nâng cao thông qua sự hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế từ các phòng thí nghiệm, viện và tổ chức nghiên cứu hàng đầu.

CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ CỐT LÕI ĐƯỢC CHÚNG TÔI THỂ HIỆN TRONG MỌI YẾU TỐ CỦA QUY TRÌNH THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN.

Nhà máy PBM đạt chứng nhận ISO 9001 theo Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, các sản phẩm khẩu trang y tế của chúng tôi cũng đã đạt chứng nhận ISO 13485.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG: Tất cả các hoạt động sản xuất đều đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng của PBM dựa trên ba tiêu chí:

  • Luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và người tiêu dùng
  • Các sản phẩm trên thị trưởng phải đảm bảo sự an toàn tối ưu
  • Chú trọng vào việc liên tục nâng cao quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm

Việc coi trọng tính an toàn của sản phẩm đã giúp PBM xây dựng phương pháp đánh giá rủi ro hiệu quả, từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đầu vào cho đến các bước của quy trình sản xuất. Phương pháp đánh giá này cho phép chúng tôi chủ động xác định và kiểm soát các mối nguy tiềm ẩn, qua đó đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho các đối tác và khách hàng.

Chúng tôi đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu!

   ĐỐI TÁC: PBM được sinh ra với nhiệm vụ trở thành người bạn cùng đồng hành và chia sẻ thành công với đối tác. Các kế hoạch sản xuất được chúng tôi chiến lược hóa cho phép đáp ứng một cách hiệu quả và linh hoạt nhằm mang đến sự hài lòng cho nhà phân phối và khách hàng.     

   KHÁCH HÀNG: Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. PBM sử dụng tư duy đổi mới,và công nghệ tiên tiến để cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.