THÔNG TIN NHÀ MÁY

Địa Chỉ: Lô C21, đường D2, khu công nghiệp Cầu Tràm, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Việt Nam

Tổng Diện Tích: 4,512 m2

Diện Tích Sản Xuất: 2256 m2
- Khu vực sản xuất 1:  315 m2
- Khu vực sản xuất 2: 451 m2
- Khu vực sản xuất 3: 253 m2

Khu Vực Đóng Gói: 253 m2

Kho Vật Liệu & Thành Phẩm: 2256 m2
- Kho Vật Liệu: 950 m2
- Kho Thành Phẩm: 725 m2
- Khác: 629 m2

Diện Tích Văn Phòng: 125 m2
- Khác: 604.8 m2

SẢN PHẨM

KHẨU TRANG SỬ DỤNG MỘT LẦN

Các thương hiệu khẩu trang sử dụng một lần được biết đến rộng rãi trên thị trường của PBM gồm PERFETA, FAMILEXCIAO. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với các ngành từ y tế, lâm sàng đến công nghiệp hóa chất và khai thác kim loại, cũng như mục đích sử dụng hàng ngày. Bên cạnh đó, sự đổi mới và công nghệ hiện đại cho phép các sản phẩm PBM tăng cường không chỉ khả năng lọc bụi và chống vi khuẩn mà còn ngày càng thân thiện với môi trường.

SẢN PHẨM CHĂM SÓC VỆ SINH

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh sắp tới của chúng tôi bao gồm nước rửa tay, bông tẩy trang, khăn ướt, khăn lau diệt khuẩn, ... đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm được giới thiệu ra thị trường.

OEM

Với tư cách một OEM, chúng tôi chú trọng tới khả năng xử lý các đơn hàng sản xuất nhằm đạt tới kết quả tối ưu với đối tác. Bằng cách đặt mình vào vị trí khách hàng, PBM tập trung cho việc cung cấp các sản phẩm đáp ứng chính xác theo yêu cầu và mục đích sử dụng được đề ra. Các yếu tố như hình dạng khẩu trang, nếp gấp, kích thước cũng như vật liệu được xem xét cẩn thận từ nhiều góc độ khác nhau. Chúng tôi sử dụng chuyên môn công nghệ của mình để chia sẻ thành công cùng bạn ...